Địa chỉ bán máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt

Máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt được tích hợp và ngày càng cải thiện được sản xuất với công nghệ hiện đại  mang đến cho người Việt những sản phẩm Việt tự động chất lượng cao.

Máy bẻ đai sắt tự dộng
máy bẻ đai sắt hay còn gọi  là máy uốn sắt

Ngành xây dựng ngày càng phát triển cao do đó cần những giải pháp để có thể tiết kiệm được chi phí trong xây dựng cũng như nâng cao chất lượng công trình. Chính vì điều này mà máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt tự động ra đời nhằm giải quyết được một phần nào về việc tiết kiệm chi phí cũng như có thể nâng cao được chất lượng các công trình xây dựng cả lớn và nhỏ trên cả nước. nếu bạn đang có nhu cầu hay hứng thú với chủ đề này thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được bài viết này rồi, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nói sử dụng máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt tiết kiệm rất nhiều chi phí

Trước khi máy bẻ đai sắt tự động ra đời thì công việc tạo ra các đai sắt khá là phức tạp bao gồm nắn thẳng sắt sau đó uốn tạo hình và cắt sắt. Tất cả những công đoạn này đều do các lao động phổ thông thực hiện bằng các công cụ thô sơ. Chính vì vậy mà nguyên liệu thép thừa bỏ đi rất nhiều và rất tiêu tốn nhân công cũng như năng suất làm việc rất thấp. Đối với chiếc máy đặc biệt thì tất cả các công đoạn nặng nhọc trên sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động hóa với các thông số về kích thước, kiểu dáng được người điều khiển nhập vào từ phím. Thật quá tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Hơn nữa, Với chiếc máy này bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn tiền để thuê nhân công cũng như phần hao phí nguyên liệu thép. Máy được hoạt động trên cơ chế tự động hóa hoàn toàn bởi một người điều khiển với độ chính xác cao, tiết kiệm đến tối đa vật tư gia công và năng suất cao tương đương với 10 đến 15 lao động thủ công trước đây.

Sử dụng đúng cách máy uốn cắt duỗi đai sắt

Để máy duỗi cắt uốn,máy bẻ đai sắt hoạt động cần bật CB (cầu dao điện) khởi động máy. Khi trên màn hình hiển thị các thông tin như logo công ty sản xuất máy… (tùy theo cài đặt). Tiếp theo màn hình hiện lên trang kiểu sản phẩm cần làm, sẽ có các kiểu sản phẩm sau: duỗi thẳng cắt đoạn, đai 3 cạnh chữ U, chữ L,…Tuỳ theo yêu cầu hay mục đích sử dụng mà chọn cho chính xác

Khi điều chỉnh mũi tên đi xuống trên bàn phím màn hình sẽ hiện lên về các thông số: Số lượng sản phẩm. Nhập kích thước đai. Sau đó cài đặt cho từng cạnh với thông số mong muốn. Sau khi cài đặt xong bấm enter để máy thoát ra màn hình chính. Kiểm tra tất cả các thông số cài đặt đã đúng ta cho máy chạy, bấm nút chạy trên màn hình, khi nào cần dừng ta bấm nút dừng. Sau khi bẻ đai đúng số lượng và máy đã dừng nhưng bạn muốn máy chạy tiếp số lượng và kích thước như cũ hãy bấm mũi tên xóa số đã đếm về số 0 máy mới chạy tiếp. Muốn tắt máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt và dừng hẳn hãy bấm dừng và bật CB xuống.

Mua máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt ở đâu

Xin giới thiệu với bạn một địa chỉ vô cùng uy tín chính là Công ty Chí Hường. Nếu có nhu cầu sử dụng và mua một chiếc máy như vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH SX TM Cơ khí – chế tạo Chí Hướng hoặc ghé thăm Websiye: https://cokhitudongchiho.com/.  để được tư vấn.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

Địa chỉ: 256/26/2 Đường Thạnh Xuân 25, Khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Website: cokhitudongchiho.com

Email: cokhichiho@gmail.com

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ công ty cơ khí Chí Hướng (ChiHo)


Phản hồi của bạn

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz