máy bẻ đai sắt tự động chất lượng cao

CÁC SẢN PHẨM MÁY BẺ ĐAI SẮT CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

Chuyên  bán Máy bẻ đai sắt tự động trong xây dựng và các thiết bị máy móc tự động Với nhiều Chủng Loại đáp ứng cho nhiều công trình khác nhau. Giao Hàng trên Toàn Quốc

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà lựa chọn loại máy phù hợp. Ví dụ các cửa hàng sắt thép, VLXD cần máy bẻ đai chuẩn đẹp, có thể bẻ nhiều loại đai khác nhau, tốc độ nhanh đáp ứng kịp đơn hàng cho khách, dễ điều chỉnh kích thước để có thể bẻ được các đai theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khu vực phía bắc hay sử dụng sắt 8 gai nên các chủ VLXD và cửa hàng sắt thép lưu ý máy có thể bẻ được loại sắt này. Đối với khu vực miền tây hay sử dụng sắt tổ hợp nên khi chọn máy cũng cần lưu ý tiêu chí này.
Đối với những khách hàng là Đội thi công công trình và người đi gia công thuê, khi bỏ ra 1 khoảng tiền lớn để đầu tư và cái máy chính là phương tiện tạo ra thu nhập chính thì cần lựa chọn máy chất lượng, ít bị hư hỏng vặt. Đặc biệt vì tính chất di chuyển nhiều nên kích thước nhỏ gọn nhẹ cũng là ưu tiên hàng đầu, bên cạnh đó thì việc sử dụng hệ bánh xe đảm bảo an toàn nên dễ dàng di chuyển.
Đối với Công ty xây dựng, công ty bê tông… nhu cầu sử dụng lớn, bẻ những sắt phi 8, 10,12 cần máy mạnh mẽ, bền… Đồng thời máy của những đơn vị này phải có kiểm định chất lượng để chuyển vào các công trình thuận tiện… Đồng thời chọn máy của thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành bảo trì tốt
Hiện nay máy bẻ đai sắt tự động của CHIHO có 4 dòng sản phẩm chính
– Máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT CHV-01
– Máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT CAO CẤP CHV-02
– Máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT PHI 10 CHV-03
– Máy bẻ đai sắt tự động theo yêu cầu CHV-04
Ngoài ra CHIHO còn sản xuất các dòng máy sau:

  • Máy băm giấy carton CHP-200
  • Máy gập sắt cây CHA-01
  • Máy đan lưới B40
  • Máy thủ công mỹ nghệ
  • Sản xuất máy theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây, Công ty TNHH SX TM Cơ Khí – Chế tạo Chí Hướng chia sẻ về máy bẻ đai sắt tự động. Để lựa chọn loại phù hợp quý khách có thể liên hệ:

– Web: https://cokhitudongchiho.com/
– Mail: cokhitudongchiho@gmail.com
– Hotline: 0947 000 155 – 0948 844 411 để được đội ngũ CHIHO hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. CHIHO xin cảm ơn

Video Máy bẻ đai sắt thế hệ 2018