Giá máy bẻ đai sắt xây dựng tại đơn vị Chiho

Là một sản phẩm nhằm tăng tính ưu điểm và năng suất cho việc bẻ đai sắt, nhiều người mong muốn sở hữu sản phẩm này để có tiết kiệm tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho mọi người thông tin về giá máy bẻ đai sắt xây dựng tại đơn vị Chiho.

Giá máy bẻ đai sắt xây dựng tùy thuộc vào các công nghệ, ứng dụng, thiết kế và các yếu tố khác của đơn vị cung cấp.

Tính hiệu quả của máy bẻ đai sắt tại Chiho
Tính hiệu quả của máy bẻ đai sắt tại Chiho

Theo các khảo sát tại Chiho và tính thực tế của công nghệ hiện đại thì giá máy bẻ đai sắt xây dựng hiện nay có thể giúp các giải pháp làm tăng các việc tiết kiệm nhập siêu cho nhà nước vào mỗi năm hiện tại, bên cạnh đó có thể giảm được các chi phí của nhân công cũng như không bị hao hụt các nhiên liệu trong các quy trình gia công cho các chủ đầu tư xây dựng hiện nay.

Với việc bẻ đai sắt thủ công cho 2,400 đai sắt trong 1 ca sản xuất thì phải cần đến 8 nhân công làm việc, tiêu hao đến 24kw, nhiên liệu bị hao hụt đến 2,5% nguyên liệu vào chi phí khấu hao vào cho máy móc là 30.000 đồng cho mỗi ngày.

Với việc bẻ đai đắt bằng máy cho 2.400 đai sắt thì sử dụng trên một máy với năng lượng tieu thụ là 12kw, với lượng nguyên liệu được hao hụt là 0,5% nguyên liệu và mức khấu hao cho máy móc là 150.000 đồng một ngày.

Như vậy, khi sử dụng máy bẻ đai sắt, bạn sẽ tiết kiệm được 700.000 đồng cho mỗi ca, tiêt kiệm 18.000 đồng cho năng lượng điện, tiết kiệm 204.000 đồng cho nguyên liệu bị tiêu hao và tổng cộng bạn sẽ tiết kiệm được 802.000 đồng cho mỗi ca sản xuất.

Giá máy bẻ đai sắt Chiho

Hiện nay giá máy bẻ đai sắt xây dựng tại Chiho có rất nhiều loại, tùy thuộc vào yếu tố như công suất, chức năng, hiệu năng và giá sẽ được dao động từ 35 triệu đến 100 triệu cho một sản phẩm

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

Địa chỉ: 282 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Website: cokhitudongchiho.com

Email: cokhichiho@gmail.com

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ công ty cơ khí Chí Hướng (ChiHo)

Lưu


Phản hồi của bạn

1 Bình luận Trên "Giá máy bẻ đai sắt xây dựng tại đơn vị Chiho"

avatar
Phùng Khắc Tâm
Khách

mình ở Cai Lạy Cho mình xin các thông số máy bẻ đai sắt và báo giá nhé

wpDiscuz