Uy tín tạo nên niềm tin

Khi tôi 20 tuổi, tôi chỉ là một chàng trai nông nổi, ngỗ ngáo, bất cần. Tôi từ quê vào HCM học tập sau một thời gian tôi trở thành con nghiện game truyền kỳ. Ấy vậy mà tôi cũng có một mối tình tuổi trẻ sâu đậm. Cô ấy là bạn thân, là cô hàng xóm của tôi.

Thương hiệu Chiho đang dần dần xuất hiện mạnh trên thị trường trong nước
Thương hiệu Chiho đang dần dần xuất hiện mạnh trên thị trường trong nước

Tôi từng làm cô ấy rơi không biết bao nước mắt vì những sai lầm nông nổi của mình.  Tôi từng hứa sẽ thay đổi, nhưng rồi thời gian trôi qua đâu lại hoàn đấy. Tôi biết khi đã hứa với ai điều gì thì nhất định phãi nghiêm túc thực hiện , nhưng với tôi lúc ấy có thể rất dễ nói ra nhưng cũng dễ dàng quên đi giống như lời một bài hát “ hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều’’. Người nhận lời hứa của tôi đã tin tưởng tuyệt đối và nhận lại kết quả thất vọng vô cùng. Khi ấy là những năm tháng tuổi 20.
Rồi chúng tôi ra trường, biến cố đến, cô ấy chia tay. Khi nguời ta mất niềm tin thì mọi thứ sẽ thay đổi. Tôi tự hứa với bản thân mình sẽ nghiêm túc nhìn nhận lại, cô ấy rất quan trọng, tôi phãi lấy lại niềm tin từ người con gái ấy.

Uy tín tạo nên niềm tin đến khách hàng
Uy tín tạo nên niềm tin đến khách hàng

Trãi qua thời gian dài như vậy, nhiều thăng trầm như vậy tôi đã nhận ra rất nhiều thứ có thể không xem trọng nhưng “chữ tín và giữ chữ tín’’ không được xem nhẹ. Tôi nhất định thay đổi!
Thời gian có thể mang theo nhiều thứ và giúp con người ta trưởng thành lên, và tôi cũng không ngoại lệ, tôi đã làm được và bây giờ tôi đã có 1 gia đình hạnh phúc cùng cô hàng xóm ấy và 1 cậu nhóc đáng yêu. Tôi luôn tự hứa mỗi ngày trôi qua tôi phãi luôn cẩn thận trong từng lời hứa của mình và cam kết thực hiện chúng dù khó khăn thế nào.
Và rồi chúng tôi mở công ty khi hơn 30 tuổi. Tôi vẫn giữ nguyên tắc sống ấy “UY TÍN TẠO NÊN NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG MANG ĐẾN HÀI LÒNG’’
Công ty TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG của chúng tôi thương hiệu CHIHO ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, chế độ bảo hành hoàn hảo giúp khách hàng thuận lợi trong việc sử dụng cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
Ngay từ những hợp đồng máy xuất xưởng đầu tiên chúng tôi đã luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng lên trên hết.
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi!
“CHIHO gửi nhau chữ tín, giữ trọn niềm tin”

THÔNG TIN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ công ty cơ khí Chí Hướng (ChiHo)

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

Địa chỉ: 282 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Website: cokhitudongchiho.com

Email: cokhichiho@gmail.com

Phản hồi của bạn

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz