ĐÔI LỜI SẢN PHẨM CỦA NGƯỜI VIỆT
Máy bẻ đai sắt Chiho Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền trung đầy nắng, gió và cát, quanh năm gánh chịu bao thiên tai lũ lụt. Ấy vậy mà 4 anh em nhà tôi lần lượt trưởng thành đó là một sự hi sinh vô cùng lớn của bố mẹ tôi. Tôi và anh trai tốt nghiệp đại học, 2 em tốt nghiệp cao đẳng. bố mẹ tôi là nông dân, ngoài những ngày lam lũ với công việc đồng án, bố tôi còn là phụ hồ. Công việc vô cùng vất vả nhưng với khát khao, niềm tin và nghị lực đã giúp bố tôi vượt qua những chuỗi ngày khó khăn đó nuôi dạy chúng tôi trưởng thành. Có những buổi tối bố đi làm vê toàn thân bám bụi xi mămg vì cả ngày vác, trộn từng mử hồ để đổ bê tông dầm sàn. Nhìn đôi bàn tay sần sùi dính từng mảng bê tông ăn vào da dù kì cọ thế nào cũng không sạch tôi không cầm được nước mắt...Có 1 hôm bố về tay băng bó, rớm máu. Bố bảo không sao nhưng tôi biết bố đau lắm. Cả ngày bố phãi dùng tay uốn bẻ những thanh sắt lớn bằng ngón tay. Lúc đó tôi nghĩ hay mình thi vào trường kỹ thuật ..... Xem thêm...
MÁY BẺ ĐAI SẮT 2018
MÁY BẺ ĐAI SẮT CÁ HEO 2018
Thông số máy

- Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
- Trọng lượng: 330 kg
- Tốc độ 15 đai /phút
- Bẻ được 18 kiểu đai
- Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
- Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chính xác, gia công chi tiết
- Hệ thống điều khiển thủy lực
- Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
- Nguồn điện 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
- Van điều khiển của Nhật Bản
- Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
- Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
- Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm
Tốc độ bẻ đai vuông ( 150x150 mm) 14-15 đai/phút cam kết đai đẹp, đúng kích thước ..Xem thêm
VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA CHIHO
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & VẬN HÀNH MÁY BẺ ĐAI SẮT
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
 • “Là chủ thầu xây dựng lâu năm tại Tây Ninh, lên Công ty Chí Hướng mua máy uốn đai sắt tuy đi đường xa khá mệt nhưng được ông chủ trẻ tuổi tiếp đón ân cần và được Cty giao máy về tận Tây Ninh nên tui rất hài lòng Chúc cty mình càng ngày càng lớn mạnh”

  Bác Trần Ngọc Em tại Tây Ninh

  Bác Trần Ngọc Em
 • Ấn tượng nhất với tôi khi đến Chiho là sự đón tiếp ân cần niềm nỡ ngoài ra tôi rất hài lòng chiếc máy bẻ đai sắt này vì từ  khi có mấy tôi dã giảm bớt rất nhiều nhân công và chi phí nhân công.

  Chúc Chiho  thành công hơn nữa!

  Cô Nga – Khách  hàng từ Đầm Sen

  Cô Nga
 • Tôi ở xa, vừa lên TPHCM mua máy bẻ đai sắt tự động. Rất cảm ơn Chiho đã hướng dẫn nhiệt tình! Dù  chưa biết sử dụng nhưng qua sự hướng dẫn của Chiho bây giờ tôi đã làm chủ vận hành được máy này rồi.

  Cảm ơn Chiho rất nhiều

  Anh Hiếu –  Cà Mau

  Lưu

  Lưu

  Anh Hiếu
 • Tôi rất hài lòng với máy bẻ đai sắt của Chiho. Từ khi có máy tôi giảm đc nhân công và thời gian một cách đáng kể. Mong cơ khí Chiho càng ngày càng phát triển. Cảm ơn Chiho thật nhiều!

  Anh Trung – Bình Dương

   

   

  Anh Trung

There are no posts in this slider.